Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

National day Pharmaceutical Joint Stock Company of HCM City

Mục tiêu chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh các loại Dược phẩm phục vụ cho yêu cầu phòng và chữa bệnh trong nhân dân với chất lượng cao. Đồng thời không ngừng nâng cao và mở rộng các hoạt động kinh doanh vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước, cổ đông và người lao động trong Công ty.

Căn cứ vào phương hướng chung của Ngành y tế TP, Công ty thực hiện việc tổ chức sản xuất và kinh doanh với các trang thiết bị, kỹ thuật mới, đảm bảo sản xuất dược phẩm với năng suất và chất lượng cao. Xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh Dược phẩm, không ngừng nâng cao hiệu quả và mở rộng các hoạt động kinh doanh. Quản lý chặt chẽ nguồn vốn, tăng lợi nhận hàng năm, luôn làm tròn nghĩa vụ đối với ngân sách nhà nước, đối với cổ đông và người lao động trong Công ty.

Tổ chức hợp lý hóa sản xuất. Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật Quốc tế vào trong điều kiện của Công ty, nghiên cứu các mặt hàng mới theo Dược điển Châu Âu, không ngừng cải tiến xây dựng các mặt hàng đang phân phối trên thị trường, phát triển các mặt hàng có nguồn gốc từ nguồn dược liệu trong nước.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.