Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Nadyphar – Thương hiệu đã được khẳng định

                                               

Hiện tại, công ty đã sản xuất được 125 sản phẩm thuốc tự nghiên cứu được Bộ Y tế cho phép lưu hành toàn quốc. Trong đó, có 70 mặt hàng có uy tín cao, kinh doanh có lãi. Nhiều mặt hàng chiến lược đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

giữ vững thị trường và khẳng định thương hiệu, mới đây, Nadyphar đã đưa vào hoạt động nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO, GMP, GLP, GSP tại KCN Cát Lái, quận 2, Tp.HCM.

Thời gian qua, các doanh nghiệp dược phẩm phải đối mặt với sự biến động của giá nguyên liệu do sự bất ổn về chính trị, thiên tai, dịch bệnh liên tiếp xảy ra trên thế giới. Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu của công ty đang sử dụng chủ yếu là nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn hoặc từ các công ty có thương hiệu nổi tiếng, các công ty có uy tín trong nước nên sản lượng cung ứng khá dồi dào và luôn ổn định. Điều này giúp Nadyphar chủ động được nguồn nguyên liệu, đồng thời giảm thiểu được sự ảnh hưởng của những biến động giá cả.

Ngoài ra, Nadyphar còn có những chương trình hợp tác với các bệnh viện, các tổ chức từ thiện xã hội, các nhóm bác sĩ tình nguyện cung cấp thuốc cho các chương trình khám chữa bệnh cho người nghèo, các gia đình chính sách, hỗ trợ cho các bệnh viện, trung tâm y tế vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Qua 33 năm hình thành và phát triển, có thể thấy rằng, chính sự tập trung cho chất lượng, sự đa dạng về dòng sản phẩm đã góp phần tạo nên thương hiệu Nadyphar – thương hiệu được Tin & Dùng trên thị trường ngành Dược trong nước hiện nay.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.