Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hình thành thói quen sử dụng thuốc nội

                 

Trước thực trạng đáng buồn của ngành dược trong nước, qua kinh nghiệm thực hiện bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực thực phẩm thiết yếu và đồ dùng dụng cụ học tập, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thành ủy TPHCM, từ năm 2011, UBND TP đã mạnh dạn giao trách nhiệm Sở Y tế phối hợp các sở - ngành tổ chức triển khai thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường các mặt hàng dược phẩm thiết yếu trên địa bàn TP.

Khởi đầu từ 4 doanh nghiệp (DN) tham gia, thực hiện cung ứng 45 mặt hàng thuốc sản xuất trong nước điều trị các loại bệnh thường gặp, bệnh mãn tính và có nhu cầu sử dụng nhiều như thuốc cảm sốt, giảm đau, chống dị ứng, đau dạ dày, thấp khớp… phục vụ người dân TP. Chỉ qua 2 năm triển khai thực hiện, đến nay chương trình đã có 13 DN hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm trong nước tham gia, thực hiện cung ứng 21 nhóm thuốc, với 80 hoạt chất, 392 mặt hàng, đáp ứng nhiều hơn và chiếm xấp xỉ 50% nhu cầu sử dụng các nhóm thuốc thiết yếu người dân TP thường sử dụng và có giá bán ổn định, thấp hơn giá thị trường các sản phẩm cùng loại từ 5% - 10%.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.